Home / Sửa chữa / Thay màn hình Oppo A3 nơi nào ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng uy tín

Thay màn hình Oppo A3 nơi nào ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng uy tín

Bạn đang có nhu cầu thay màn Oppo A3 chính hãng giá rẻ lấy ngay tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Bạn phân vân không biết Search địa chỉ phù hợp để thay thế màn Oppo mới ở đâu? Màn Oppo A3 bao nhiêu tiền?

Hãy liên hệ với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm trong thắc mắc sửa chữa. Mọi người có nhu cầu sửa màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả thay màn Oppo A3 giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

thay-man-hinh-oppo-a3

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

 Thay màn hình Oppo A3 nơi nào ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng uy tín

Hiện tại do nhu cầu thay màn Oppo-A3 quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa màn hình Oppo A3 ở tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. MaxMobile là địa chỉ duy nhất có hội tụ đầy đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình Oppo A3 chính hãng, giá rẻ và có chính sách BH Vĩnh Viễn cho bạn.

Qua nhiều năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho khách hàng, với nhiều trường hợp sửa chữa rất khó nhưng vẫn thành công nhờ vào bàn tay tài ba của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại MaxMobile.

Các dấu hiệu nên thay màn Oppo-A3

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải thay màn hình Oppo A3 tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng Oppo-A3 của quý khách không được cẩn trọng.

Vô tình tỳ đề, ngồi lên Oppo-A3 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong

Bất cân để điện thoại bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống

Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Oppo-A3 khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.

Chiếc Oppo-A3 của quý khách đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn tới cần sửa màn hình Oppo-A3 mới.

thay-man-hinh-oppo-a3-noi-nao-o-tphcm-ha-noi-va-da-nang-uy-tin

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Quy trình sửa chữa, thay màn Oppo-A3 tại MaxMobile

Nhận máy từ khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật để kiểm tra, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Qúy quý khách đồng ý với phương án giải quyết cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa Oppo-A3 (quý khách phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay màn Oppo-A3)

Bóc tách màn hình rời khỏi khung máy => tách mặt kính và màn để vệ sinh tất cả máy => Dùng linh kiện màn mới thay cho màn đã bị hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.

Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn tất quá trình thay màn Oppo-A3 cho quý khách.

Nhân viên kỹ thuật check toàn bộ máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho các bạn => Nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho quý khách => mọi người check toàn bộ máy và trả tiền dịch vụ cho địa chỉ.

Cam kết của chúng tôi khi các bạn thay màn Oppo-A3

100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.

Thời gian để thay thế nhanh chóng, có thể chờ lấy ngay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Oppo

Hệ thống máy hiện đại để thay màn: “bóc – tách – ép – hấp kính tự động hóa” hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay

Kỹ thuật viên được lựa chọn kỹ càng, tay nghề cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên điện thoại di động.

Chế độ BH cùng hẫu đãi hấp dẫn.

Cập nhật giá mỗi ngày, cam kết thay màn hình Oppo A3 giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Những khuyến mãi dành riêng cho bạn khi thay thế màn Oppo tại MaxMobile

Khi thay màn Oppo-A3 ở Maxmobile khách hàng sẽ nhận ưu đãi gì

Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ uy tin nhất, khi tới thay thế màn hình tại MaxMobile khách hàng còn nhận được những khuyến mại đặc biệt dưới đây:

  • Sử dụng phiếu tích điểm cho lần sửa chữa tiếp theo.
  • Thay màn Oppo-A3 lấy ngay trong vòng 1h.
  • BH linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

About admin